ขอวิธีระงับอารมณ์

พ่อบ้านชอบแหย่ให้โมโห แหย่ให้แม่อารมณ์เสีย อยู่ในช่วงตั้งครรภ์กลัวลูกจะติดนิสัยขี้โมโหไป กลัวจะเลี้ยงยาก ร้องไห้โยเย อธิบายให้พ่อบ้านฟัง ก็ทำหูทวนลมกวนประสาท ไม้แขวนเสื้อในมือแม่สั่นดิ้กๆเลยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ของเราเปิดเพลงช่วยค่ะ เพลงที่ตัวเองชอบ