วันนี้ขอนอกเรื่องลูกมาเรื่องพ่อบ้าน

พ่อบ้าน บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ รังเกียจขี้ เยี่ยวของลูก ไม่อยากล้างอยากเช็ดให้ ทั้งๆแม่ไม่ว่าง แถมยังมาสอนเราว่าเป็นหน้าที่ของแม่ พอเราสอนกลับว่าไม่มีหน้าที่ใคร ทำก็ทำมาด้วยกัน แล้วทำไมพ่อจะทำไม่ได้ กลับมาว่าเราสอนไม่ได้ บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใจร่มๆคะ เขาอาจจะยังไม่ชินกับการมีลูกก้อได้ สุ้ๆ

1y ago

ลูกคนที่2แล้วค่ะ 😔😔😔