หาความรู้กับการซาวด์คะ

บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ 13วีคแล้วแต่ซาวส์ไม่เห็นตัวน้อง น้องจะอันตรายไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรก10วีค ก็เห็นน้องชัดเจนแล้วนะคะ แม่ลองเปลี่ยนที่ฝากใหม่มั้ยคะ หรือไม่ก็ลองไปซาวด์ที่คลินิกดูนะคะ

ของบ้านนี้ 10 วีค มีแขน ขา และดิ้นได้แล้ว ของคุณแม่คุณหมอได้บอกอะไรไหมคะ หรือไม่ลองเปลี่ยน รพ.ซาวด์ดูค่ะ

13 วีค น้องตัวโตแล้วนะคะและขยับแล้วด้วย แปลกที่ไม่เห็น ลองไปซาวด์ที่อื่นดูค่ะ

3mo ago

ใช่ค่ะเพราะน้องสามเดือนแล้วเป็นทารกแล้วมีแขนขาแล้วควรจะเห็นตอนซาวด์ ของเราก็เห็นตั้งแต่ 6 วีคยังเป็นก้อนตัวอ่อน

น้องเป็นตัวเป็นคนแล้วนะคะ 13 วีค ลองเปลี่ยนที่ซาวด์ดูคะ

ออกไปซาวด์คลิกนิกดีกว่าค่ะแม่ 400-700 บ้านนี้เจอ9+6

ลองเปลี่ยนที่ ฝากครรภ์ดูค่ะ

3mo ago

ปกติฝากที่โรงบาล หรือ คลีนิคค่ะ