อยากให้แม่ๆช่วยเป็นแนวทางตั้งชื่อลูกชายค่ะ

พ่อน้องอยากได้ชื่อ พ. ทั้งชื่อเล่นและชื่อจริง(เหมือนพี่ชาย) ส่วนแม่ก็โอเคนะ แต่แม่อยากได้ชื่อไทยๆสั้นๆ1หรือ2พยางค์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พิชญ์ แปลว่า ผู้รู้, นักปราชญ์ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️☺️☺️

โจทย์กว้างมาก เข้าgoogleเลยค่ะแม่