ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

พ่อน้องชื่อ ตุ๊ก แม่ชื่อเฟรนด์งับบ ขอขึ้นต้นด้วยต. คิดไว้แค่ชื่อเดียวเองค่ะ ฟิวเตอร์ แต่รู้สึกยังไม่ค่อยถูกใจชื่อนี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

เติมเต็ม ตั้งใจ ตุลย์ ต้นน้ำ ยูตะ

ติวเตอร์ ต้าหนิง กีต้าร์ เติ้ล

ตุ๊ก+เฟรนด์ = เต๊นท์

ต้นไผ่/ ติณ/ตุล

ไฟท์ติ้ง

โฟโต้

2y ago

โฟโต้ เพราะดีค่ะ คล้องจองกับคุณพ่อคุณแม่ด้วย

ติวเตอร์☺️

ไฟท์เตอร์

เตชินจร้า

โฟตรอน