สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องเเรก ลูกเราเริ่มตอดเราตอนกี่สัปดาห์ค่ะ มันจะรู้สึกยังไงเวลาเขาตอดค่ะ น้องจะตอดบริเวณไหนค้ะรึตอดทั่วๆท้องเราค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

16สัปดาห์ค่ะตอดทั่วท้องค่ะรู้สึกเหมือนปลาตอดอ่ะค่ะ

2y ago

เขาตอดได้ทั่วๆเลยใช่มั้ยค่ะ