แม่ช่วยโหวตชื่อลูกสาวหน่อยค่า

พ่อชื่อไอซ์แม่ชื่อเนย 1.แองเจิ้ล 2.อันนา 3.อินเนอร์ ถ้ามีชื่อนอกจากนี้คอมเมนต์ได้ค่าขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนาค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูหน้าน้องด้วยค่ะแม่ ว่าชื่อแนวอินเตอร์ ๆ จะเหมาะกับเค้าไหม

5y ago

ขอบคุนค่าา

อันนา