ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ

พ่อชื่อแจ๊ค แม่ชื่อแนน พี่สาวชื่อ นาเนียตอนนี้ตั้งท้องลูกชายจะตั้งชื่ออะไรดีค่ะ กำหนดคลอด 18 สิงหา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

แน็คค่ะคล้องกับชื่อพ่อเเม่เลยเเจ็คเเนนแน็คนาเนีย

จิงโจ้ โจโจ้ จิมมี่ นิวตรอน นิวเคลียร์

น้องแจน,จุ๊บแจง

นีโน่ เนเน่

นิวตัน

นาวา

นาโน