ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี.?

พ่อชื่อออย แม่ชื่อใหม่ ลูกคนที่อยู่ในท้องชื่อว่าอะไรดีค่ะ เป็นลูกคนแรกค่ะ.

2 ตอบกลับ

เราตั้งตามเลขศาสตร์ค่ะแม่ ข้อมูลในเน็ตเพียบเลย เราดูทั้งชื่อดีไหม พอชื่อดีก็ต้องรวมกับนามสกุลดี ผลรวมอายตนะดี😂 แม่บ้านนี้ซีเรียสเรื่องพวกนี้นิดนึงค่ะ กว่าจะได้แต่ละชื่อ

ตั้งชื้อลุกตามสันเกิดคะแม่ดี เลขศาตดี อยันตนดี หาในเน็ดคะแม่