ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยจ้า

พ่อชื่อภู เเม่ชื่อเเพรว ลูกชื่ออะไรดีค่ะ #ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ??

9 ตอบกลับ

ภริน (น้ำที่ค้ำจุน) ภูรินทร์​(เป็นใหญ่​ใน​แผ่นดิน) ชื่อลูกชายคนที่สองคะ☺️ ภูมินทร์​ พรีม พราว พีท​ โพธิ์​

ภูพิงค์​ ภูริน​ พะแพง ไพลิน พิภพ ภีม

รอให้รู้เพศก่อนดีกว่าค่ะ

ภู+แพรว=แพรวา น่ารักดีค้ะ

ภูภา พิมพ์พัช พอมแพม

น้องพรีมค่ะ

เพลินค่ะ

พรีม พีท

ภูผา