แนะนำชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ(ช)

พ่อชื่อป๊อบ แม่ชื่อแนน ทางบ้านมีภาระหน้าที่ต้องทำ ต้องใช้รถมอเตอร์ไซค์บ่อย (เข้าใจว่าอันตรายน่ะค่ะ แต่พยายามใช้รถให้ระวังที่สุดจ้า) คุณตาเรียกว่าน้องบิ๊คไบค์ คุณพ่อก้อชอบน้องไบค์เกอร์ ตอนนี้แม่เครียดมาก ไม่รุ้จะเอาชื่อไหนดีค้ะ555 (รถคู่ใจคุณแม่รุ่นTNT135) แนะนำชื่อหน่อยได้ไหมค้ะ เอาชื่อเกี่ยวกับรถหรือว่าเกี่ยวกับชื่อพ่อแม่ก้อได้ค้ะ คิดไม่ออกจิงๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ชื่อน้องไบค์เกอร์ก็น่ารักดีนะคะ