ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ

พ่อชื่อปืน แม่ชื่อมายด์ ลูกชื่ออะไรดีคะ ป้าหมอจะให้แอดมิทรอแล้วค่า #38วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ผู้ชาย = มาร์เวล มิค แม็ค เปอร์ ปีเตอร์ ผู้หญิง = มิ้นต์ มาร์กี้ มีนา ปีใหม่ ปลา

2y ago

สรุปน้องชื่อ มาร์วินค้าบ ตอนนี้น้องได้2เดือน23วันแล้วค้าบ