ควรตั้งชื่อลูกอะไรดีคะ

พ่อชื่อปฏิญญา แม่ชื่อ โสระญา ลูกชื่ออะไรดีคะ ทะเลาะกับคุณพ่อเรื่องชื่อลูกหนักมาก ไม่รู้จะเอาชื่ออะไรดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเว็บ myhora.com ค่ะ ชื่อเยอะเลือกได้ตามวันเกิดเลย ถ้าไม่ถือเรื่องวันเกิดก็ตั้งแค่ให้มีความหมายก็พอแล้วค่ะ

ชาย หรือ หญิงคะแม่?

2y ago

วิชชญา หรือชื่อที่ลงท้ายด้วย ญา เพราะพ่อแม่มีเหมือนกันค่า