พ่อชื่อบูมแม่ชื่อบีลูกชื่ออะไรดีคะ

2 ตอบกลับ

มีหลายชื่อเลยค่ะ บอส​ บูม​ บุ๊ค​ เบส​ บอย บอล​ แบงค์​ เบิ้ล​ บิ๊ก​

3y ago

ส่วนบ้านนี้ได้ลูกสาวพ่อชื่อบอส​แม่ชื่อก้อย​ พ่อให้ชื่อเบสต้า​ แม่เองอยากให้ชื่อ​กัสเบล

ส่วนตัว ถ้าได้ผู้หญิง อยากชื่อ ใบชา แต่ถ้าผู้ชาชื่ออะไรดีเอ่ย