ช่วยตั้งชื่อหน่อยแม่ๆ

พ่อชื่อบอย แม่ชื่อแหม่ม ควรตั้งว่าอะไรดี ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้า

2 ตอบกลับ

ลูกชายหรือลูกสาวค่ะแม่

5y ago

ชื่อเล่น บ.เหมือนพ่อ (โบนา ใบเฟิร์น โบว์ลิ่ง โบนัส บิวตี้ ใบข้าว ใบบุญ ใบบัว โบอิ้ง) 👌 ม.เหมือนแม่ (เมเปิ้ล เมษา โมนา มิลิน มะปราง มิวสิค ม่านฟ้า มะลิ มายเดียร์)

แบมแบม น่ารักดีคะ