ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

พ่อชื่อนุ๊กแม่ชื่อป้อม ลูกสาวชื่ออะไรดีค่ะ อยากได้2พยางค์

22 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลนค่ะ พ่อ น.หนู แม่ ป.ปลา ตกลงกันให้มีทั้ง น. ป. เปียโน น้ำปิง น้ำปาย น้ำปั่น ปุนปุน ปันปัน ปลายน้ำ ฯลฯ สุดท้ายจบที่น้องปุณปิณ

ปุ๊กกี้ ป้อน นิกกี้ น้ำปิง น้ำปั่น

น้องปุ๊กลุ๊กค่ะน่ารักดี

ป๋อมแป๋ม ปุ๊กลุ๊ก

น้องน้ำปั่นคะ

น้ำปั่น น้ำชา

สเน็ก ปุ่กปิก

หนูปรางค่ะ

ปุ๊กปิ๊ก🤗

ปุ๊กปิ๊ก