ตั้งชื่อ

พ่อชื่อต้น แม่ชื่อโบว์ ลูกชื่ออะไรดีคะ รบกวนแม่ๆช่วยออกความเห็นหน่อยจ้า ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

ผู้ชาย = ไตตั้น เติ้ล บอล บอย ผู้หญิง = ต้นข้าว แตน เบนซ์ แบม

ถ้าผญ.ชื่อใบเตย ผช.ชื่อไบรตั้น #โบว์-ต้น#

ผช.ไตตั้น,ต้นน้ำ,ตะวัน ผญ.น้ำฟ้า,นิชา☺️

น้องโบตั๋น ความหมายดีด้วยค่ะ😬

โบว์+ต้น =น้องเบนโต๊ะ ดีมั้ยค้ะแม่

อุ๋ย..ชื่อพ่อแม่เด่วกัลเรยคร้าาา

ผญ หรือ ผช ค่ะ ชาย = โต๋ หญิง = สโนว์

ต้นบุญค่ะ

ใบตองค่ะ

บิวตี้