ช่วยคิดชื่อหน่อยคะ อยากได้ชื่อเล่นคล้องทั้งพ่อและแม่☺

พ่อชื่อตาล อักษร ต. แม่ชื่อปอ อักษร ป. แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่น ทั้งน้องผู้หญิงและน้องผู้ชายให้ทีนะคะ🙏😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผู้ชาย = ตาต้า ติวเตอร์ ปีเตอร์ ผู้หญิง = ปีใหม่ ประแป้ง แต้ว ตอง

3y ago

😊🙏

โปเต้

3y ago

😊🙏