ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีค่ะ

พ่อชื่อจริง สุรเชษฐ์ ชื่อเล่น พ่อบี แม่ชื่อจริง สิริรัตน์ ชื่อเล่น แม่จ๋า น้องเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอดสิงหา #ลูกสาวคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เบญจา,บ๊ะจ๋าง,โบรา,บาร์บี้,บราวนี่ พยายามจะเอาสระ อักษรพ่อแม่มารวมกันแต่นึกยากมากแม่😅

ชื่อจริง ตั้งไว้8ชื่อ ตามวันเลยค่ะ จันทร์-อาทิตย์ 😆😆

น้องจีด้า. ด.ญ.สุดารัตน์ น่ารักดีนะคะ

2y ago

ชอบมั้ยค่ะแม่

บาน่า บอมบ์แบม บุ๋มบิ๋ม จีน่า จินจิ

2y ago

ชอบทุกชื่อเลย ขอบคุณสำหรับชื่อน้องนะค่ะ🥰

บี๋ สุรีรัตน์

2y ago

ขอบคุณสำหรับชื่อที่แนะนำนะค่ะ🥰

น้องลีน่า

2y ago

ชื่อน่ารัก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🥰

บีน่าค่ะ

จีเน่

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำชื่อนะค่ะ🥰

ploynidaja