ใกล้คลอดแล้วช่วยตั้งชื่อเล่น ลูกชายหน่อยค๊า

พ่อชื่อขึ้นต้นด้วย​ พ​ ส่วน​แม่​ จ​ ส่วนตัวว่าจะตั้งชื่อน้องว่า"พร้อมเพย์" แม่ๆคิดว่าดีมั้ยคะ😊ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หรือแม่ๆมีชื่อน่ารักๆแนะนำได้เลยน๊า#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องพอใจ🥰