แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่า

พ่อชื่อกะทิ ให้ลูกชื่ออะไรดีคะ อยากได้ ท.ทหารนำหน้าค่า

14 ตอบกลับ

น้องทิว ผช. น้องทิวลิป ผญ น้องทีม น้องทาม น้องทอม น้องทับทิม น้องทอย น้องทรายแก้ว น้องแทมมี่ น้องทิชา น้องทีน่า น้องทิฟฟี่

ผู้หญิง​ ทีน่า ทานิ ผู้ชาย​ ทันวา ทามไท

น้องทิชา น้องทิวฟ้า น้องแทนไทย น้องทาย

ผู้ชาย : แทนไท ผู้หญิง : ทับทิม คะแม่

ผช.ให้ชื่อน้องทัชคะ

ทุเรียนค่ะ กะทิ ทุเรียน

5y ago

งั้นต้องมีน้องเพิ่มอีกซักคนค่ะ ☺️☺️

ผญ. ทิน่า ผช. ทิวทัศน์

ลูกเราชื่อน้องทีนค่ะ

กฐิน ค่ะ น่ารักดี

น้องไทม์ค่ะ