ตั้งชื่อเจ้าตัวน้อยว่าอะไรดี

พ่อชื่อ โอ๊ต แม่ชื่อ จ๋า ช่วยๆกันตั้งหน่อยค่ะ นึกไม่ออกเลย #28+1 เป็นพยางค์เดียวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ซาวเเล้วน้องเป็นผู้ชายค่ะจะตั้งอะไรดี

2 ตอบกลับ

ออมตังค์ ออมสิน อ้อม เอมมี่ อาเธอร์ อาร์ม อาร์ท เจนนี่ แจน จอนนี่ จ็อบ โจอี้ ไจแอนท์

เอเจ,โจอาร์