ตั้งชื่อเล่นลูกชาย

พ่อชื่อ เต้ แม่ชื่อ ผักกาด พี่สาวชื่อ แตงกวา น้องชายจะตั้งชื่ออะไรดี รบกวนแม่ๆๆช่วยตั้งหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 💙

18 ตอบกลับ

ตั้งโอ๋ ( ก็คือผักคื่นช่าย ) เหมาะกับเด้กผุ้ชายล่ะก้ยุ่ในจำพวกผักด้วยค่ะ

แตงไทย แตงโม กวางตุ้ง กีตาร์ การ์ตูน

ต้นกล้า ต้นไม้ ต้องรัก

กวางตุ้งค่ะลูกพ่อเต้

แตงกวา /กวางตุ้ง น่ารักดี

น้องต้นกล้าค่ะ😊

ตะโก้ โตเกียว

ต้นกล้าจ้าาา

ต่อ ดีไหมคะ🥰

แต้งกิ้วค่ะ