ชื่อพ่อกับแม่หาตั้งชื่อลูกยากมากเลยค่ะ

พ่อชื่อ เกม แม่ชื่อ อุ้ม แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยได้ไหมคะ ก หรือ อ ก็ได้คะ (เจ้าตัวเล็กเพศหญิงนะคะ) ขอบคุณล่วงหน้านะคะ❣

4 ตอบกลับ

อ้อม ออมตังค์ ออมสิน ไออุ่น อิงอิง อิงฟ้า แกรนด์ เกรซ ก้อย กานต์ กิ๊ฟซ่า กิ๊ฟซี่

ออก้า ออกัส น่ารักดีค่ะ

กอดอุ่นค่ะ

น้องเอม