ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ🤣

พ่อชื่อ มั้น เเม่ชื่อ ออม ไม่รู้จะตั้งยังไงให้มันคล้องกันอยากให้มีชื่อทั้ง ม. กับ อ.

3 ตอบกลับ

น้อง ญ/ช คะ ? ม อ ก็ เอมม่า มีชื่อทางวิทย์เคมี เอมีน เอไมด์ (เอ-มาย) ค่ะ

2mo ago

เอมีน เอไมด์ พอได้นะคะ ช ถ้าเพิ่มเติมก็ โอโม่ แอดมิน อัลมอนด์ (ชื่อลูกเพื่อน น้องม่อน อายุ 10 กว่าขวบแล้วค่ะ เพิ่งนึกได้) 😁😁

เอมมี่ มีอา อาม

แอมมี่