รบกวนช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชายหน่อยค่ะ

พ่อชื่อ บ แม่ชื่อ ป ลูกควรชื่ออะไรดีคะ ไม่จำเป็นต้องชื่อคล้องกับพ่อแม่ก็ได้ค่ะ ตอนนี้เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เลือกไม่ถูกแสดงว่ามีชื่อในใจเยอะแล้ว ลองเลือกที่ชอบที่สุดกับพ่อคนละชื่อแล้วเป่ายิ้งฉุบเอาค่ะในกรณีที่ชอบชื่อต่างกัน😆

googleเลยค่ะแม่ มีให้เลือกเยอะมากๆ