ตั้งชื่ิอลูก

พ่อชื่อ นัม แม่ชื่อ แนน ลูกสาวคนแรกชื่อ เนม ลูกชายที่อยู่ในท้อง จะตั้งชื่ออะไรดีน้าาาา🤔 🤔 #ขอความคิดเห็นหน่อยจ้า

6 ตอบกลับ

นิว ไนท์ นาย เหนือ นิวตัน นที

แมน ค่ะ มีแต่ น ม ทั้งบ้านเลยย

นะ นนท์ นัท นาย

นัท เหนือ เน

เหนือค้ะ

2y ago

ในใจก็คิดชื่อนี้ไว้เหมือนกัน🥰🥰

นิก