ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยค่ะ

พ่อชื่อ นํ้าเลย แม่ชื่อ อิ๋ง อยากได้ อ กับ ล เกิดหน้าหนาวด้วย เอาชื่อไหนดี

24 ตอบกลับ

Alex (อเล็กซ์) Leah (ลีอาห์) La Ong (ละออง) Ayla (ไอลา) Ailyn (ไอลิน) Allida (อัลลิดา) Adaline (อดาลิน) Louis (ลูอิส)

1mo ago

หน้าฝน ละอองก็ดีนะแม่

หญิงน้องอลินกับชายน้องอเล็กซ์หรือน้องโอลีฟค่ะชื่อน่ารัก😊😊

อลิน อลัน อลิซ อเล็กซ์ โอลีฟ โอลีน ไอเลิฟ อาโล่ อาโล ลีโอ

อลิซ อลิน อลัน ไอล่า โอลีน โอลีฟ ลี่อิง เลอา อาโล

ช.ชื่อ อคินท์ ญ.ชื่อ ลินดา ช.คิมาท์ ญ.ลมหนาว/เม็ดฝน

ผญ ชื่อ น้องน้ำอิง ผช น้องออโต้

เอลิน Elin ผู้หญิงสวย, แสงสว่าง

น้องอาร์ลีค่ะ ความหมายก็ดี

ไอซ์แลนด์ค่ะ ไม่เหมือนใคร

เอเลน ลีโอ อลิน อลัน