ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยใด้มั้ยคะ

พ่อชื่อ ต้น แม่ชื่อ อิ๋ว ลูกชื่ออะไรดีคะ ที่มีตัว อ กับ ต 🥰😘

2 ตอบกลับ

ผู้ชาย / อาร์ตเตอร์ ผู้หญิง / ไอตี้ , อาร์ตี้ , ออตี้ , ออต้า ,

ผู้หญิง ไอติม ผู้ชาย ออโต้ ก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ