ชื่อลูก/ผู้หญิง

พ่อชื่อ 'กัน' แม่ชื่อ 'กิ๊ฟ' ลูกควรชื่ออะไรดีคะ ได้ผู้หญิงคะ่ ทางบ้านบอกชื่อ เกรซ❤ แม่ๆมีชื่ออื่นแนะนำมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แกรนด์ เกล เกิร์ต(ออกเสียงแบบ สเกิร์ต รถยนต์)