ตั้งชื่อลูกว่าไงดี แฝด 3 ลูกชายจ้า ??????

พ่อ บ. - แม่ อ. ???

21 ตอบกลับ

แฝด 3? แม่บ้านนี้ขอเพลียแทน แต่ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงค่ะ ตั้งชื่อให้ว่า บิ๊กบิ๊ก บอมบ์บอมบ์ บลูมบลูม จะได้ตูมๆดังๆค่ะ

บอล/บอส/บอม/บอย/โบอิ้ง/บีอิ้ง/โบออฟ/ ออกแบบ/อบอุ่น (หาคำที่มีชื่อพ่อและแม่อยุ่ในชื่อน้องได้เท่านี้)😄

ว้าว..ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องๆๆแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆๆ โตเร็วๆๆ น้องภูผา น้องภูมิน น้องภูริ

1.บี 2.โอ 3.วาย 3คนพอดี รวมกันเป็น บอย-เด็กผู้ชายค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บีวัน บีทู บีทรี อังเปา อันปัน อังอัง

เบส​ บาส​ บอส อุ้ม​ อั้ม​ ออย เอส​ เอ็ม เอ๊กซ์

มีตังค์ ออมสิน นำโชค ชื่อคล้ายๆกันนะคะ 😅

ดีใจด้วยค่ะแม่... เอวา เอวิน​ เอสเธอร์

โบอิ้ง ไบออส อีกชื่อคิดไม่ออกละค่ะ5555

บอย บอม บอล ค่ะ มี บ.อ. ทุกชื่อ ☺