ช่วยตั้งชื่อสูกสาวหน่อยจ้ะ

พ่อชื่อ เจ เเม่ชื่อ จ๋า พี่สาวคนโต ชื่อ แจม พี่สาวคนกลางชื่อ จีน ช่วยตั้งชื่อน้องคนเล็กหน่อยคะ

18 ตอบกลับ

ถ้าเด็กผู้ชายชื่อ น้องจอม เด็กผู้หญิง ชื่อน้องจอย 😊

ถ้าผญ ชื่อ จูน,เจน / ผช ชื่อ โจ,เจมส์ คะ

จูน จูโน่ โจฮัน จังเกิ้ล จั๊มพ์

จุ๊บจิ๊บ, จุ๊บแจง,ไจ๋ไจ๋,

จินนี่ จีน่า เจด้า จีจ้า

หญิง จีน่า/ชาย จีโน่ 💕

ชื่อน้องเจลค่ะ

น้อนจิน น้องจิ ค่ะ

น้องเจ้าค่ะ

จุ๊บ จิ๊บ จูน จอย