ลูกชื่อไรกี

พ่อชื่อ นา แม่ชื่อ เก๋ ช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยน๊าค๊า ตอนนี้อิแม่ปวดหัวแว้ว

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พอๆกันค่ะ เครียดอะไรไม่เครียด เครียดเรื่องชื่อลูก😌😌😌

ไนร่า นิริน นาฬา น้อยหน่า นิกกี้ กัสจัง สกาย ^^

กุ๊กไก ่กรุ๊บกริ๊บ แก้มหวาน

ขออนุญาตินะคะ น้องเนมคะ

นิกกี้ เนโก๊ะ กนก

เนเน่ค่ะ นีน่า

หนูนก ^^

เหน่เหน๋

เนเน่