พ่อแม่ขาว ทำไมลูกดำคล้ำ

พ่อขาวแดง แม่ขาวเหลือง ตอนคลอด ขาวใสผิวดีมาก ต่อมา 1 อาทิตย์ แดงมาก และ1 เดือนคล้ำมากจน 2 เดือนก้อคล้ำอยู่ งงว่าทำไม ผิวลูก ตัวเอง ถึง ดำคล้ำขนาดนี้คะ มีโอกาสจะขาวเหมือนพ่อแม่ไหมคะ??? #️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

พ่อแม่ขาว ทำไมลูกดำคล้ำ
3 ตอบกลับ

คนรู้จักเขาได้เเหนคน ญี่ปุ่น ขาวมากทั้งพ่อทั้งเเม่ ย่าก็ขาว เเต่ปู่ ดำ ลูกเขาก็ออกมาดำคะ หมอบอกดำเพราะได้ผิวปู่มา

ผิวเด็กจะออกตอนใกล้ขวบค่ะ หลานเราเด็ก ๆ ดำโตมาก็ขาวนะ วัยรุ่นหน่อยก็สอนให้ลูกทาครีมกันแดดบำรุงผิวก็ขาวได้ค่ะ

ปู่ย่าตายายคล้ำมั้ยคะ อาจจะได้สีผิวจากปู่ย่าตายายค่ะ