จะมาเล่า-ถามเรื่องที่บ้านแฟนหน่อยค่ะที่บ้านใหนเป็นกันบ้างคะ

พ่อของเเฟนเราเขาเมาแล้วชอบต่อว่าเรา..ว่าเราหมกตัวอยู่แต่กับลูกลูกหลับก็ยังนอนอยู่กับลูกอีกงานบ้านก็ปล่อยให้ลูกเขาทำกับมาจากทำงานยังต้องมาทำกับข้าวให้เรากินอีก..ช่วงเขาไม่อยู่เราก็ทำงานบ้านทุกอย่าง..แล้วช่วงนี้เขาก็ไม่ได้ไปทำงานกันเราก็อยากให้เขาช่วยทำช่วงนี้ลูกเรานอนยากลูกเราก็ดูคนเดียว..ไม่มีใครช่วยดูให้ #หนูคิดผิดรึเปล่าคะ #หนูต้องปรับปรุงตรงใหนมั้ง #หนูพึ่งจะอายุ16คะ

2 ตอบกลับ

กลับมาอยู่บ้านเราได้ไหมคะ ถ้าทางนั้นเขาเริ่มบ่นแล้วแสดงว่าเขามองเราเป็นตัวภาระ ทั้งๆที่เราอายุแค่ 16 เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเราไม่มีที่พึ่งดูแลตัวเองก็ยังไม่ได้เต็มที่ แต่เขาเหมือนจะไม่เอาเราแล้ว กลับบ้านเราดีกว่าค่ะ คุยกับแฟนให้รู้เรื่องค่ะ

ถ้าหนูทำผิดก็ตักเตือนหน่อยเด้อ