พ่อเป็นมะเร็งลำไส้ได้ รับคีโม จะมีลูกที่สมบูรณ์ไหม

พ่อของเด็กในครรภ์(ผมเอง)เป็นมะเร็งลำไส้ได้รับการให้คีโมทางสายแบบน้ำเกลือจนครบกำหนดคสุดท้ายและก่อนจะมีลูก1 เดือน16วันอยากรู้ว่ามีผลต่อพัฒนาการของลูกในครรภ์ไหมครับ า

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสเปิมค่ะถ้าสเปิมไม่พิการหรือแข็งแรงก็ไม่มีปันหา

ไม่มีผลค่ะ เพื่อความสบายใจปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

พอดีได้ปรึกษาคุณหมอคนหนึ่งท่านให้เหตุผลว่าไม่น่ากังวลครับ