พ่อของลูกแอบคุยกับคนอื่น

พ่อของลูกไม่ทักหา 5 วัน แต่จับได้พ่อแอบคุยกับผู้หญิงของเพื่อนพี่ชาย พ่อของลูกสมัครอีกเฟสเพื่อได้คุยกับผ.ญคนนั่น มันจุกมากแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ให้โอกาสเรื่องผู้หญิงค่ะ มีคือจบ อยากหย่าก็หย่าไม่อยากหย่าก็ได้ เหลือแค่หน้าที่พ่อแม่ก็พอ เราไม่ใช้ผัวร่วมกับใคร ความซื่อสัตย์มันง่ายกว่าสมัครเฟซแอบคุย แอบไปมีอะไรกับใครอีก