กำลังใจของแม่เลี้ยงเดี่ยว

พ่อของลูกทิ้งเราไป เราเสียใจมาก แต่ก็ต้องสู้ต่อไปเพื่อเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะเกิดมา ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้ว #หนูดิ้นเก่งมาก

กำลังใจของแม่เลี้ยงเดี่ยว
104 ตอบกลับ

มีแล้วยิ่งทุกข์ไม่มีดีกว่าค่ะ เสียสุขภาพจิตป่าวๆอันตรายกับลูกในท้องด้วย