กำลังใจของแม่เลี้ยงเดี่ยว

พ่อของลูกทิ้งเราไป เราเสียใจมาก แต่ก็ต้องสู้ต่อไปเพื่อเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะเกิดมา ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้ว #หนูดิ้นเก่งมาก

กำลังใจของแม่เลี้ยงเดี่ยว
104 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ มีลูกถือว่าเป็นสิ่งดีที่สุดในชีวิตแล้วนะคะ

สู้สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ไม่ต้องสนใจคนไม่มีความรับผิดชอบช่างเขานะคะ

สู้สู้นะคะ... อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ... ❤️เป็นกำลังใจให้สู้เพื่อลูกนะคะ

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะคุณแม่...สู้ๆและเข้มแข็งเพื่อลูกนะคะ✌🏻❤️

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เป็นกำลังใจให้คะ

โดนพ่อของลูกทิ้งเหมือนกันจ้าา​ สู้ๆนะค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะแม่..เราก็เจอปัญหาหนักเหมือนกันค่ะ😢

สู้ๆนะคะ นี่ก็ตัดสินใจเลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน

เป็นกำลังใจให้คะสู้ๆเพื่อตัวเล็กต่อไปนะคะ

สุ้ๆนะคะ เพื่อตัวเล็ก เดี๋ยวอะไรก็ดีขึ้นคะ