กำลังใจของแม่เลี้ยงเดี่ยว

พ่อของลูกทิ้งเราไป เราเสียใจมาก แต่ก็ต้องสู้ต่อไปเพื่อเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะเกิดมา ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้ว #หนูดิ้นเก่งมาก

กำลังใจของแม่เลี้ยงเดี่ยว
104 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ผู้ชายทิ้งไปมีผู้หญิงคนอื่นตั้งแต่รู้ว่าท้องแถมไม่รับผิดชอบอะไรเลยแถมยังให้เอาเด็กออกอีกแต่แม่ไม่ให้เอาออกจนตอนนี้40 w 2d แล้วยังไม่คลอดเลยจ้า✌✌