สอบถามเพื่อเป็นความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ

พ่อกับแม่เป็นพาหะเลือดจาง...อันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์มากน้อยเท่าไหร่ค่ะ #กังวลมากเลยค่ะ เข้าเดือนที่9แล้วค่ะกลัวจัง

2 ตอบกลับ

ขอตอบค่ะ อันตรายนะใกล้ๆจะคลอดถ้าแนะนำตอนนี้ให้กิน ตับหมู ตับไก่เยอะๆ ช่วยได้เราเลือดจางต่ำกว่าเกณฑ์3%ป้าหมอแนะนำให้กินตับหมูตับไก่ พอนัดฟังอีกรอบผลเลือดปกติคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่...สำหรับคำแนะนำดีๆ แต่แม่บ้านนี้เจาะหลายรอบมากค่ะ

โห จะคลอดแล้ว ยังไม่ได้ตรวจเหรอคะเนี่ย ?

3y ago

ของแม่ตรวจหลายรอบแล้วค่ะมีเลือดจาง...แต่ของคุณพ่อพึ่งตรวจค่ะมีภาวะเลือดจางเหมือนกันค่ะ