แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ

พ่อ ล แม่ ก ลูกชื่ออะไรดีค่ะคิดไม่ออกค่ทีมตุลาคม #ลูกชาย #ทีมตุลาคม

17 ตอบกลับ

ไลเกอร์ (สายพันธุ์ใหม่ ผสมระหว่างเสือกับสิงโต เห็นในทีวี ดูแกร่งดี จะตั้งให้ลูก แต่ดันเป็นลูกสาวเลยเปลี่ยนค่ะ)

น้อง ลักษณ์ก็เพราะค่ะชื่อแบบไทยๆดี

ลูก้า ลูกกอล์ฟ ไลเกอร์ ไลก้า

ลูกัส ลุค ไลก้า

ลูกแก้วค่ะ

ดูโกร ค่ะ

ลูกกอล์ฟ

น้องตุลา

ลูกกอล์ฟ

เลโก้