แม่ๆ ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

พ่อ บ. แม่ ก. พี่ชายคนโต ไบค์เกอร์ ตัวเล็กในท้อง เพิ่งทราบเพศ เป็นเพศ ชายค่ะ อิแม่เตรียมแต่ชื่อลูกสาวไว้ คิดว่าเป็นผู้ หญิง ผลซาวน์ น้องโชว์จู๋ สะงั้น ค่ะ 😂😂 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บิ๊กกี้ บุ๊คกี้ แกสบี้ กิลเบิร์ต ค่ะ😆

บีเกิ้ล บิวกิ้น

บิ๊กไบค์

บาร์กี้

บีก้า