ช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยได้ไหมคะ🥰

พ่อ:ชือจริง อนุกลู แม่:ชื่อจริง อริสา พ่อ:ชื่อเล่น ดล แม่:ชื่อเล่น เบลล์ ชื่อเล่นขอ2พยางค์พอจะได้ไหม😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดล+เบลล์=โมเดล คล้องกันดีค่ะ

อะตอม เดซี่ เดมี่ เดมมี