ตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค๊าบบ

พ่อ **ก** แม่ **น** หรือขึ้นต้นด้วยตัวอักษรไหนก็ได้คะ เอาทั้งชื่อผู้หญิงและผู้ชายเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

ผู้ชาย=โชกุน​ กุนซือ​ กันดั้ม​ กัปตัน​ ก้านพลู​ กอบกู้ ก้องภพ​ นาร์ฟ นอร์เวย์​ นิวตั้น​ นิคเนม​ ไนเต็ด​ นาที​ นาวา ผู้หญิง= แก้มใส​ กิ่งกาญจน์​ เกรฟ กอหญ้า​ นินิว นิรา นิลิน​ นิน่า​ นุงนิ้ง คะนิ้ง​ คะน้า​ น้ำใจ​ น้ำหอม​ นุ่ม​นิ่ม​