อยากตั้งชื่อลูกชายขึ้นต้นด้วย ซ.โซ่ ชื่ออะไรดีคะ ?

พ่อ ซ. แม่ ส.

28 ตอบกลับ

sunshine (ซัน'ไชนฺ) n. การส่องสว่างของดวงอาทิตย์,แสงอาทิตย์,ความร่าเริง,ความสุขสบาย,แหล่งความสุข,แหล่งความร่าเริง,อากาศที่ปลอดโปร่ง,ความผ่องใส supreme (ซูพรีม') สุดยอด,สุดขีด,มีอำนาจสูงสุด,สำคัญที่สุด,ยิ่งใหญ่ที่สุด ไม่เหมือนใครดีค่ะ ?

ลูกเราชื่อ น้องซิลเวอร์ แม่จะตั้งชื่อเดียวกับลูกเราก็ได้นะ เผื่อแม่สนใจ? ปัจจุบันน้อง2เดือน24วันค่ะ

น้องซัน โอโซน แซม ซันนี่ โซ โซ่ โซดา โซล ซัมซุง ซันเดย์ แซน ซิมมี่ โซนี่ ซารัง ซัมมิ่ง ไซโค ไซนี่

ชื่อโซ่ เลยค่ะแม่ มีดาราที่ชื่อโซ่ เท่ห์ดีนะ

ชื่อ ซูม หรือ ซุ้ม มั้ยคะ?

ซันชายด์ค่ะน่ารักดี

โซน แซนด์ ซิน แซ็ก

แซมซั่น ค่ะแม่

แซม ซัน เซน ซิม

ซัน เซน ซี โซ