ตั้งชื่อเล่นลูกช่วยหน่อยค่ะ

พ่อ จ . จาน แจ๊ค แม่ ต . เต่า แต้ว

8 ตอบกลับ

จีต้า จันตา(ดูละครเยอะ) เจต เจต้า เอาที่แม่ชอบเลยค่ะ

คือพ่อโอม แม่จ๋าลูกชื่ออะไรดีคะช่วยตั้งหน่อยคะ

จ. แจ่ว เจ จอน / ต. เต้ ตู้ ต้อด

จินตัย เจตจรฏ จับต้อง จานีน

จูนจาน จ๊ะจ๋าค่ะ

แก้มใส ตูมตาม

จัสติน

ตั้งใจ