ลูกติดพ่อมากกว่าแม่

พูดแล้วน่าน้อยใจมีน้ำตาซึมที่ลูกติดพ่อมากกว่าแม่ซะอีก งอแงมาไม่ยอมนอนพอพ่อเป็นคนอุ้มและกล่อมสามารถนอนได้สงบลงได้ทั้งที่ไม่ต้องให้นมลูกเลยบางที อยู่ด้วยกันแบบแม่ไม่อยู่ก็ไม่งอแงใส่พ่อเหมือนคุยกันรู้เรื่อง เเต่เวลาลูกงอแงแล้วอยู่กับแม่คือจะร้องขู่จะต้องเข้าเต้าให้ได้ไม่เข้าเต้าก็ไม่ยอมหลายครั้งขู่จะเข้าเต้ากินจนอ้วกก็ไม่เข็ด แม่ปลอบคือแทบจะไม่เอาแม่เลยสุดท้ายก็จบที่พ่อ ทำไมรู้สึกลูกรักพ่อมากกว่าแม่อีกคะ 😭😭เหมือนเป็นแม่ที่ไท่ได้เรื่องเลยค่ะลูกเราเเท้ๆแต่ลูกเหมือนไม่ชอบแม่เลยทำไมติดพ่อมากกว่าทั้งที่ก็กินนมแม่😭😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทารก13วัน

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ว่าลูกติดพ่อค่ะ เพียงแค่ลูกจำกลิ่นคนเป็นแม่ได้เลยงอแงที่จะกินนมตลอดเพราะเด็กแรกเกิดไม่รู้จักคำว่าอิ่ม แม่อย่าน้อยใจไปเลยค่ะ บ้านนี้ให้คุณยายช่วยอุ้มกล่อมตั้งแต่เกิดจนเดือนกว่าตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วไม่ค่อยติดคุณยายแต่ติดแม่ต้องให้แม่กล่อม😅

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏💖

แม่อย่าใจน้อยใจไปเลยค่ะ มองในแง่ดีว่ามีพ่อคอยช่วยดูแลลูกดีกว่า แม่จะได้มีเวลาพักบ้างเนอะ แม่ทำดีที่สุดแล้วค่ะ ตอนนี้น้องยังเล็กมาก จำได้แต่กลิ่นกับเสียงเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍