รอลุ้นๆค่ะ?

พุ้งนี้เช้าเรามาลุ้นกันนะค่ะ?

รอลุ้นๆค่ะ?
2 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังจ้า 🙏❤😍

6y ago

ค่ะขอบคุนนะคร้า แต่นุ๋เจ็บเต้านมมาตั้งแต่หายเปนประจำเดือนเดือนที่แล้วค่ะ แล้วพอยิ่งเข้าไกล้ช่วงมีประจำเดือน เดือนนี้ก้อยิ่งตึงและเจ็บมากขึ้นกว่าเดิมนะค่ะ นุ๋รอว่า ปจด. จะมา นี่ก้อเลยมา9วันละค่ะก้อยังไม่มาแถม เจ็บหัวสุดๆ😂