ขอกำลังใจจร้าจากแม่ๆ

?คลอดแล้วจร่พ? พุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะกลัวมากเลยกลัวเจบแผลหลังคลอดมากๆเพราะไม่เคยผ่าตัดเลยค่ะ

ขอกำลังใจจร้าจากแม่ๆ
126 ตอบกลับ

วันนี้เพิ่งไปตัดไหมมาค่ะ เจ็บอยู่ค่ะช่วงหลังคลอด แม่ต้องเดินเยอะ ๆ นะคะ นั่งบ่อย ๆ จะทำให้เราหายเจ็บเร็วขึ้น บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ แต่ยังต้องนั่งมอเตอร์ไซค์ อดทนนะคะแม่ สู้ ๆ ค่ะ